Nơi Lưu Lại Kỷ niệm


Cho dù bạn là ai! Bạn không thể chọn nơi mình sinh ra nhưng chắc chắn bạn sẽ được lựa chọn cách mình sẽ sống.Cuộc sống luôn được tạo hóa sắp đặt một cách hoàn mỹ mà thượng đề tạo ra số phận cho mỗi con người trong đó là “ Gia đình” luôn ở ngay bên cạnh bạn.Nơi mà cuộc sống bắt đầu với tình yêu thương mà các thành viên trong gia đình dành cho nhau không bao giờ kết thúc.

Có những giây phút trôi qua trong cuộc sống gia đình rất vội vậy tại sao bạn còn chần chừ để không cùng sachanh chúng tôi trao gửi yêu thương và lưu giữ hạnh phúc? sachanh đã cùng nói chuyện với những người biết cách lưu lại khoảnh khắc gia đình hãy cùng nhau lắng nghe lời khuyên từ họ và đưa gia đình bạn cùng thực hiện trong năm nay nhé.

Tip 1: Chụp Ảnh Cùng Nhau

Khi mà bạn cần chụp ảnh gia đình (một vài người) cùng nằm trong một khung hình, việc phối hợp sẽ sao cho cân đối trở nên quá sức đối với bạn.Hãy gọi cho một người bạn để thực hiện giúp điều đó. Bạn nên nhớ là nên cân bằng điện thoại khoảng 10 feet (3m) và đảm bảo là bạn đang sử dụng camera sau của điện thoại để chụp được thước ảnh chất lượng nhất.

Tip 2: Tập Trung Vào Niềm Vui

Khoảnh khắc gia đình – bạn và gia đình thân yêu của mình với những bức ảnh lưu dấu những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi con người.Hình ảnh mà bạn nhìn lại với những giọt nước trong khóe mắt đó là nơi ghi lại tính cách của gia đình dưới bầu trời xanh cùng những tia nắng len lói chiếu trên từng nụ cười từng thành viên. Với những ý nghĩa  này, hãy tập trung vào niềm vui trên khuôn mặt đó và bạn sẽ không bao giờ bị lạc lối. Sử dụng chế độ chụp liên tục trên máy ảnh để ghi lại mọi khoảnh khắc – chọn chúng vào mục yêu thích của bạn ngay lập tức để chính mình  không phải băng khoăn rằng liệu chúng đã nằm trong mục yêu thích của ta hay chưa.

Tip 3: Chụp Ảnh Đời Thường

Khi bạn chụp một bức ảnh lột tả chân thực cuộc sống, điều đó không đồng nghĩa là bạn có thể quên đi những nguyên tắc nhiếp ảnh cơ bản. Đối với một bức ảnh đời thường nổi bật,phải  đảm bảo hậu cảnh của bạn trông đẹp mắt, không lộn xộn và bố cục thiết lập đúng.Bạn có thể ngạc nhiên về số lượng các chi tiết cần phải sửa, nhưng một bức ảnh đẹp sẽ luôn có những yếu tố cơ bản này.

Tip 4: Ghi Lại Khoảng Khắc

Chào đón một em bé mới vào gia đình tôi là một trọng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất  trong cuộc sống.Chúng sẽ lớn lên rất nhanh ,với tư cách là cha mẹ, tôi muốn có được những bức ảnh đẹp về những ngày đầu tiên của con, muốn chúng có thể nhìn lại những bức ảnh tôi chụp;những con thú nhồi bông yêu thích mà bé thừng ôm khi ngủ, chiếc áo mà con khăng khăng mặc trong một tuần, học cách đi xe đạp, vẻ tự hào của con khi tìm ra được thứ gì. Đó là cách tuyệt vời để bảo tồn những kỷ niệm quý giá. Nó cũng là một món quà tuyệt vời, mà tôi muốn ghi lại càng nhiều càng tốt

Tip 5: Hãy Cứ Chụp 

Nếu nó được nói một lần, thì điều đó có nghĩa là nó đã được nói trước đó một triệu lần rồi…Hãy Thử chụp một bức ảnh! Thì khả năng bạn nhận được bức ảnh đẹp lần đầu tiên là rất là nhỏ. Nếu bạn muốn có một bức ảnh làm bạn hài lòng, hãy chụp thêm 10 bức ảnh nữa bạn sẽ nhận lại được thứ tốt hơn.

Tip 6: Nắm Bắt Những Giây Phút Bất Chợt

Những khoảnh khắc bất chợt trong vài giây sẽ có thể mô tả cuộc sống chân thực theo cách mà ít ai có thể làm được. Ủng hộ những điều rất đời thường đó-tại sao bạn không biến nó thành những giai điệu với bài nhạc của riêng họ? Khi người thân của bạn không chú ý, hãy nắm trọn khoảng khắc ấy theo cách nhìn của bạn. bạn sẽ nhận lại được khuôn mặt làm bạn “mỉm cười”.

Tip 7: Nhường Chỗ Cho Điều Bình Dị Nhất

Chúng ta nghe đi, nghe lại -Ngày dài nhưng năm thì ngắn. Cuối cùng tôi cũng đã có những bức ảnh tuyệt vời ghi lại hình ảnh gia đình. Nó là những chuyến đi chơi hay kỳ nghỉ đặc biệt với gia đình luôn có giá trị -hay những việc nhỏ khi ở nhà với những người bạn yêu thương đừng bao giờ để đánh mất điều đó. Lén lút với máy ảnh của bạn chỉ trong một vài khoảnh khắc nhanh chóng để biến chúng thành hiện thực và tiếp tục mà không bị gián đoạn.

Tip 8: Bắt Đầu Với Một Bức Ảnh

Nếu bạn với những đứa con đi chơi, và bạn mong muốn chụp cùng chúng.Nhưng hãy để chúng chụp với nhau, đừng chụp chung! Con bạn sẽ cảm thấy thỏa mái hơn, đừng quá gắt gỏng với chúng khi bắt đầu và kết thúc buổi đi chơi. Tôi khuyên bạn hãy thử làm điều này trước khi đi chơi với chúng bạn hãy nói rõ kỳ vọng của bạn. Hãy thử nói: hôm nay mẹ muốn cả gia đình có những bức ảnh đáng nhớ, chúng ta có thể vui vẻ bên nhau. Thì chúng ta sẽ có bức tranh của một gia đình! Cùng làm cho điều đó vui hơn.

 

Tip 9: Hãy Để Họ Là...

Hãy là chính bản thân bạn, ngay cả khi gây phiền nhiễu cho ta. Đôi khi những bức ảnh yêu thích của tôi đến từ những đứa trẻ của chúng ta phải phát điên vì quá đáng yêu. Bạn sẽ có cảm xúc thật theo cách đó với từng câu truyện khác nhau mà bạn cảm nhận.Một câu chuyện luôn làm bạn thú vị hơn là một bức ảnh.

Tip 10: Bản Gốc

Các phương tiện truyền thông luôn tràn ngập xung quanh ta hiện nay, bạn có thể dễ dàng sao chép một hình ảnh mà bạn nhìn thấy. Nhưng tôi lại thấy thật tuyệt khi chính bản thân đi tìm nguồn cảm hứng ấy, tôi cũng kêu gọi khách hàng đừng mong đợi để có được hình ảnh đúng như họ đã lưu vào bảng Pinterest của họ. Thay vào đó, hãy lưu khoảnh khắc tự nhiên bằng chính đôi mắt của bạn. Tôi sử dụng đôi mắt ấy để quan sát khi ở nhà với con – những bức ảnh và ngôi nhà là thứ duy nhất chúng tôi có vào cuối ngày, khi đó bạn sẽ cảm thấy thỏa mái và bình yên.

TOP
TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?