LƯU GIỮ Kỷ NIỆM-ĐONG ĐẦY HẠNH PHÚC


Có lẽ cuối cùng của con đường tình yêu chính là kết hôn và làm đám cưới. Kết hôn không phải là đích đến mà là khởi đầu một hành trình mới. Đi cùng nhau, nắm lấy tay nhau vượt qua bao sóng gió thăng trầm của cuộc đời. Và thế ngày kỷ niệm đám cưới đó là ngày trọng đại và ý nghĩa. Là thời điểm đánh dấu cột mốc thời gian của đời sống hôn nhân vô cùng quan trọng.Hãy cùng 123photobook team nhìn lại những chặng đường mình đã qua, trân trọng hiện tại và cùng nhìn về một tương lai tươi sáng đang hướng đến. Dưới đây là 6 món quà kỷ niệm ngày cưới vô cùng sáng tạo để câu chuyện tình yêu diệu kì của bạn như một phép màu.

Nếu thiên đường tình yêu đã tạo ra một album cưới, bây giờ chính là thời điểm hoàn hảo để đong đầy những cảm xúc gia đình. Tin tôi đi, không có tình yêu thương nào lớn hơn tình cảm gia đình. Hãy lưu giữ những giá trị mà trái tim bạn hạnh phúc nhất qua cuốn album ảnh Layflat. Nó như một câu chuyện của những kỷ niệm của gia đình đã đi cùng nhau. Với thiết kế tinh tế mà không kém phần sáng tạo. Là lựa chọn phổ biến cho món quà kỷ niệm ngày cưới đầu tiên.

 

Lưu giữ khoảnh khắc yêu thương ngọt ngào nhất của gia đình bạn bằng những tấm lịch để bàn. Nó như tái hiện lại những thời gian ngọt ngào hạnh phúc của tổ ấm của bạn.Tạo một lịch in ảnh thay thế cho lời nói là cả tấm chân tình của mình dành cho đối phương.

Hãy thổi một làn gió mới vào chính căn phòng của mình bằng chính những tấm ảnh giây phút đẹp nhất bên nhau. Nó không đơn thuần là vật trang trí bình thường mà đó là nơi lưu giữ lại những phút giây kỉ niệm của hai bạn trên con đường đi kiếm tìm hạnh phúc. Nơi bạn thể hiện những bức ảnh cưới mới chụp tâm đắc nhất mà bạn không nỡ cất nó vào album rồi chỉ để dở ra xem đôi ba lần. Hãy tự tay lồng những tấm ảnh polaroid tâm đắc vào bộ khung ảnh để tạo món quà ý nghĩa nhé.

Sống lại tuần trăng mật, điều gì tuyệt vời hơn khi món quà kỷ niệm ngày cưới chính là một cuốn alblum lưu lại chuyến du lịch đi chơi xa của 2 người. Cùng nhau tận hưởng những khoảng thời gian yên bình, cùng nhìn lại những chặng đường đã qua, cùng nhau bỏ lại quá khứ và đi tới một tương lai tươi đẹp. Đặc biệt tận hưởng khoảng không gian mới chỉ có 2 người. Đây còn là một khoảng thời gian để 2 bạn hâm nóng lại tình cảm, hãy tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau và nhớ lại những kỷ niệm trước khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân. Bằng cách tạo ra một cuốn sách ảnh bìa cứng về chuyến đi của bạn.Chính nó sẽ là cầu nối truyền cảm hứng cho một chuyến đi đáng nhớ khác trước khi kỷ niệm tiếp theo của bạn diễn ra!

Bức ảnh yêu thích trong ngày cưới của bạn, phong cảnh từ nơi nghỉ ngơi bí mật của bạn hoặc bức chân dung gia đình hoàn hảo, làm cho khoảnh khắc đó tồn tại trong chiếc điện thoại hiện đại. Hãy để những khoảnh khắc đó tạo một ảnh gỗ vượt thời gian cho không gian sống của bạn.Bằng chính những tấm gỗ khỏe khoắn nó sẽ làm sống lại kỷ niệm bên nhau.

Thời gian có thể khiến mọi thứ khác đi, nhưng chỉ có những tấm hình, những bức tranh ảnh mới có thể lưu lại hạnh phúc của 2 bạn. Kết hợp giữa một bức tranh đặc biệt được làm bằng pha lê và in hình cưới thật ngộ nghĩnh của 2 bạn lên đó, để có thể mỗi khi nhìn lại, cả 2 đều nhớ về quãng thời gian hạnh phúc cùng với những kỷ niệm ùa về trong sự vui vẻ, đáng yêu của bức tranh pha lê đấy.

Hãy để gia đình trở thành nơi trở về sau những mệt mỏi cuộc sống, trở thành niềm tin cho những quyết định tương lai/ Và là tình cảm ấy sẽ chẳng bao giờ hối tiếc. Tìm được nhau đã khó, yêu nhau lại càng khó hơn trăm vạn lần. Chính vì tình yêu khó khăn ấy nên mới cần cả hai bàn tay nắm chặt đừng vội buông khi còn có thể. Hãy cùng team 123 photobook dành tặng cho một nửa của đời mình bằng những món quà lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất nhé!

TOP
TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?