TẶNG QUÀ LÀ MỘT NGHỆ THUẬT!


Tùy từng thời điểm trong năm, mọi người bắt đầu quan tâm tới việc tặng những món quà làm sao cho thật đặc biệt, & không kém phần độc đáo cho những người thân yêu. Bởi những món quà chính là những nốt nhạc trong bài hát, nó sẽ không chỉ dừng lại ở một âm điệu mà nó còn ở những cung bậc khác nhau. Khá bận rộn để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về việc tặng những món quà như thế nào? Dưới đây, chúng tôi chỉ trả lời các câu hỏi mà  phổ biến thường gặp nhất và nhận được nhiều nhất:

Làm thế nào để chọn một món quà ý nghĩa tặng người yêu thương? Làm thế nào để làm cho nó thật đặc biệt và tất cả mọi thứ đều phải thật hoàn hảo, món quà của mình có đem lại thật sự ý nghĩa cho người nhận không???

1.     Nên chọn món quà như thế nào?

Mặc dù trong thời đại hiện nay có nhiều lựa chọn quà tặng trong tầm tay của bạn, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng những hình ảnh được yêu thích nhất chính là một câu chuyện được tua chậm lại. Vẽ ra những cung bậc cảm xúc bên nhau trên những bước đi của những chuyến hành trình cuộc sống ý nghĩa.

• Dành Cho Cha Mẹ Của Bạn: Album - Photobook là sự lựa chọn hoàn hảo, nó được gia công tỉ mĩ thủ công thể hiện mộc mạc giản dị nhưng không kém phần sang trọng và lịch lãm. Nó như một cuốn phim tua lại những hành trình trưởng thành của mình phía sau là vòng tay to lớn của bố mẹ đang vỗ về và che chở trên những bước đi  của bạn. Nó như một món quà vô hình của lòng biết ơn. 

• Dành Cho Anh Chị Em Của Bạn: Album - Photobook là một sê-ri màu sắc chứa đầy những bức ảnh yêu thích của những chuyến đi du lịch gần đây, hoặc những bức ảnh yêu thích của các bạn cùng nhau đi ăn hoặc đơn giản chỉ là những tấm hình ngộ nghĩnh trong những giây phút vui vẻ nhất.

 • Đối Với Người Quan Trọng Khác Của Bạn: Ảnh Pha Lê hoặc Ảnh Ép Gỗ Để Bàn cho bàn làm việc hoặc Lịch Để Bàn Cá Nhân Hóa sẽ giúp nhắc nhở họ thời khắc của thời gian bên nhau là điều quí giá mà thượng đế ban tặng. 

• Dành Cho Chính Bạn: In ảnh cổ điển hoặc ảnh Polaroid dùng để treo tường và trang trí là sự lựa chọn đầy tính thẩm mỹ - Lấp đầy không gian của bạn bằng những hình ảnh bạn yêu thích sẽ là món quà tuyệt vời nhất bạn tự tặng cho mình!

2.     Tôi bắt đầu từ đâu?

Cho dù bạn đang viết ra câu chuyện nào đi chăng nữa, chúng tôi luôn khuyên bạn nên bắt đầu với ảnh của mình. Đây là một cái nhìn vào quá trình cá nhân của chúng ta:

• Sắp xếp tất cả các ảnh của bạn vào một album trên máy tính để bạn có thể tải chúng lên nhanh chóng và xem lại chúng một cách chính xác nhất.

• Nếu ảnh của bạn trên điện thoại di động, hãy truy cập trang web của chúng tôi trên thiết bị của bạn. Khi đó, bạn sẽ có tùy chọn để tải ảnh điện thoại của mình lên một bộ sưu tập mới hoặc vào một bộ sưu tập có sẵn. Khi bạn ở trên trang web của chúng tôi trên máy tính để bàn của bạn, tất cả các ảnh di động đã tải lên của bạn sẽ ở đó chờ bạn!

• Mỗi lần bạn vào trình chỉnh sửa để tạo câu chuyện riêng của chính mình hay một bộ sưu tập của bạn sẽ được hiển thị - xung quanh với các ảnh khác nhau cùng những người thân yêu của chúng ta trên những chặng đường trong các quà tặng khác nhau để tìm ra cái nào bạn thích nhất.

3.     Làm thế nào để tôi xây dựng một tác phẩm nghệ thuật  từ chính câu chuyện chính mình?

Bạn đã quyết định về câu chuyện nào trong chuyến hành trình bạn sẽ tặng - bây giờ là phần thú vị: Tạo ra nó. Bạn chỉ cần hồi tưởng những kĩ niệm và vẽ chúng theo cách riêng của bạn. Đó lời khuyên tốt nhất cho việc tạo ra một nghệ thuật đẹp nhất từ chính cuộc đời của bạn.

4.     Món quà của tôi có thể gói quà?

Nếu bạn muốn món quà của bạn được gói, và sẵn sàng để đặt vào những vị trí đặc biệt để trạo ra những khoảnh khắc bất ngờ cho người nhận! Chúng tôi cung cấp các tùy chọn gói quà và ghi chú quà tặng nó giúp hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ. Bạn có thể an tâm dù bạn không có mặt để làm chúng. Đó như là một thông điệp mà bạn dành trọn vẹn cho những người thân yêu trong những dịp đặc biệt.

5.     Những món quà mới là gì?

Đội ngũ sản phẩm và thiết kế của chúng tôi đã rất nỗ lực để đảm bảo rằng bạn có nhiều lựa chọn quà tặng mới trong ngày lễ mà nó không bị lập đi lập lại với các dịp lễ  trước . Hãy xem qua bên dưới để có một phác thảo của một vài trong số yêu thích của chúng tôi! 

 • Tranh Canvas Có Khung: Một kiểu hiện đại được cập nhật từ nhiều nền văn hóa khác nhau, vải canvas pha trộn bông này đi kèm với khung kim loại bóng bẩy.

 • Lịch Treo Tường Cá Nhân: Một cách mới về lịch cổ điển của chúng tôi, Lịch mới này hoàn hảo cho tất cả phong cách nó không còn đơn điệu mà nó có cả một câu chuyện.

6.     Khi nào món quà của tôi sẽ đến?

Bởi vì các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất riêng, hãy nhớ rằng tất cả các sản phẩm cần có thời gian sản xuất trước khi được chuyển đến cửa của bạn. Chúng tôi đã làm một bài toán nan giải để cho ra những đáp án tốt nhất dành cho bạn, vì vậy chúng tôi đặt bản thân mình vào vị trí khách hàng và chúng tôi nỗ lực hết bản thân mình để đưa ra những phương án tốt nhất tiết kiệm thời gian nhất để bạn nhận được. Chúng tôi luôn đưa ra những biểu đồ phác họa cho những món quà là khác nhau từ đó có thể giúp khách hàng lựa cho và có kế hoạch tốt hơn trong các ngày quan trọng.

7.     Tôi có thể tặng gì vào phút cuối?

Cần một món quà vào phút cuối, dễ dàng? (Chúng tôi nhận được câu hỏi này rất nhiều - bạn là một người đặc biệt!). Dưới đây, tìm thấy một vài trong số yêu thích của chúng tôi:

 • Thiệp In Hình không một món quà nào thiếu đi một tấm thiệp kèm những lời chúc hoặc những lời yêu thương bạn muốn nhắn gửi.

• In Ảnh Polaroid có thể được thực hiện trong vài phút & có nhiều kích cỡ in

• Tranh Ép Gỗ Để Bàn: Phù hợp với những người thích tone màu cổ điển - xưa củ, hình ảnh có chiều sâu.

8.     Tôi có thể in ảnh  từ điện thoại không?

Đây là một trong những câu hỏi yêu thích của chúng tôi. Những bức ảnh sống trên điện thoại sẽ khiến bạn ngạc nhiên về mức độ chúng được in ra, đặc biệt là nếu chúng là hình ảnh nguồn gốc. Chúng tôi đã yêu cầu đội kĩ thuật của chúng tôi thử ảnh điện thoại của họ để in, và đây là những gì đã xảy ra mà bạn nhìn thấy. 

Bạn có rất nhiều hình đẹp trong điện thoại nhưng bạn không biết thiết kế Photobook ???
Hãy sử dụng trình duyệt thiết kế Online của 123in, với rất nhiều template & định dạng có sẵn hoặc bản có thể tùy biến theo ý thích. Chỉ cần vài cú Click - Kéo - Thả là bạn đã có ngay 1 file thiết kế Photobook hoàn chỉnh


Thiết kế Online: Tại Đây

Hướng dẫn: Tại Đây

123in-Sách Ảnh SAVE THE MOMENT

TOP
TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?