Album Cổ Điển

Mở Phẳng Liền Trang - Công Nghệ In 12 Màu - Siêu Sắc Nét


Sự lựa chọn tối ưu cho Wedding Photographer, hình ảnh tươi sáng, sắc nét. In đúng 99-100% màu màn hình của nhiếp ảnh gia. Không bị hạn chế về màu sắc, in đúng ngay cả những tone màu khó nhất như xanh da trời, đỏ tươi, tím tươi, skin tone và vùng shadow.

Album Cổ Điển


Mở Phẳng Liền Trang - Dày Dặn, Cứng Cáp - Thay Thế Album Laminate Truyền Thống. Sự Lựa Chọn Tối Ưu Cho Album Ngày Cưới.

Chi Tiết Sản Phẩm


Công Nghệ In Ấn


Được in bằng máy in ảnh chuyên dụng thế hệ mới nhất của Canon giúp tạo ra những tấm ảnh in khổ lớn với chất lượng tuyệt vời cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các nghệ sĩ thực thụ. Kết hợp với đầu in phun PF-10 mới của Canon, đầu in rộng 1,28 inch này tự hào có 18.432 đầu phun, 27 cảm biến nhiệt độ và hệ thống hướng vòi phun không nung để giúp đảm bảo kiểm soát và độ chính xác cho chất lượng in cao nhất. Hình ảnh in ra đạt chuẩn Siêu Mịn, khắc phục hoàn toàn vấn đề hình ảnh in ra bị hạt của các loại máy in thông thường.

Giấy & Mực In


In trên hệ giấy in ảnh chuyên dụng nhập khẩu Nhật Bản. Kết hợp với mực in Pigment LUCIA PRO được thiết kế mới cho thế hệ máy in image PROGRAF PRO đáp ứng nhu cầu in ấn có dải màu rộng, thể hiện màu sắc tuyệt vời, tái tạo những vùng tối vượt trội, độ nhiễu thấp và tạo độ bóng xuất sắc. Hệ thống mực độc đáo này còn giúp tạo ra một gam màu rộng với các chi tiết mịn hơn ở những vùng tối và tăng mật độ sắc tố cho các vùng màu phong cảnh. Hình ảnh in ra Mịn Hơn và Sắc Nét Hơn, độ bền màu lên đến 100 năm.

Đóng Cuốn & Kích Thước


Album mở phẳng liền trang hoàn toàn, hình ảnh không bị cắt giữa hoặc che khuất bởi phần giáy. Độ dày tờ từ 1mm (3 lớp) đến 1.5mm (5 lớp) tùy theo yêu cầu khách hàng. Bề mặt giấy được cán màng bóng, cán mờ hoặc phủ UV giúp chống nước và bụi bẩn, thoải mái lau chùi, khắc phục hoàn toàn vấn đề màu sắc hình ảnh bị tác động của khí hậu ẩm, hoặc các tác nhân khách quan bên ngoài. 

Hệ thống đóng cuốn tự động tiêu chuẩn Châu Âu, thành phẩm cuốn album chắc chắn, cứng cáp. 

Thành phẩm đóng cuốn tối đa: 50 trang

Kích thước Album: 20x20, 20x30, 25x35, 30x30, 30x35, 30x40.

TOP
TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?