Album Zen

Công nghệ đóng cuốn dành riêng cho thể loại ảnh Phóng Sự Cưới. Mỏng - Gọn - Nhẹ & mở phẳng 100%.


Một sự trải nghiệm hoàn toàn mới về kiểu dáng và hình thức, công nghệ đóng cuốn tối ưu hơn Tạp Chí, mở phẳng 100%, hình ảnh không bị che khuất bởi phần gáy, mỏng, gọn nhẹ, phù hợp cho loại ảnh Phóng Sự Cưới.

Album Zen


Sản phẩm cao cấp được thiết kế dành riêng cho thể loại ảnh Phóng Sự Cưới. Cách đóng cuốn theo tiêu chuẩn Châu Âu mới nhất giúp khắc phục hoàn toàn vấn đề hình ảnh bị che khuất bởi phần gáy như loại Tạp Chí thông thường. Công nghệ in 7 màu HP Indigo hoặc Canon 12 màu, không chỉ Gọn, Nhẹ, số trang lên đến 200 trang mà còn Sắc Nét &  Mở Phẳng 100%. 

Chi Tiết Sản Phẩm


Công Nghệ In Ấn


Sử dụng công nghệ in ấn và dòng máy in HP Indigo 5500 nhập khẩu Đức với độ phân giải lên đến 1200 dpi đạt chuẩn in ấn nhiếp ảnh. Kết hợp với hệ quản trị màu độc quền của HP Indigo giúp chuyển đổi hình ảnh hệ sRGB sang hệ in ấn 7 màu một cách đầy đủ và chính xác nhất. Hình ảnh in ra có màu sắc đậm đà, độ tương phản tốt.

Giấy và Mực In


Album Zen sử dụng chất liệu giấy và mực in nhập khẩu Đức chính hãng. Ngoài ra, ablum còn có thể in được trên đa dạng chất liệu giấy như mcslik, couche, luster, matte và các dòng giấy mỹ thuật khác như Eco, NE...  cho các đặc tính hình ảnh và màu sắc theo phong cách, style màu sắc khác nhau.

Đóng Cuốn & Cấu Tạo Trang


Công nghệ đóng cuốn tự động chuẩn Châu Âu, gáy cắt hình chữ V cho độ mở phẳng gần như tuyệt đốt. Số lượng trang đóng cuốn tối đa lên đến 200 trang.

Cấu tạo 3 lớp với 2 lớp màng bóng và mờ bảo vệ

  • Chống nước, bụi bẩn
  • Độ dày tờ 0.3-0.5mm
  • Độ bền màu 100 năm

Kích thước Album: 20x20, 20x30, 25x35, 30x30, 30x35, 30x40.

TOP
TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?