Album laminate khác gì so với album photobook?

Laminate có cấu tạo 5 lớp với lớp lót trong cùng là bìa cứng, màu sắc rực rỡ và kém chân thật (một số màu sẽ biến thành màu khác khi lên ảnh). Số trang càng nhiều thì càng nặng, hình dáng cồng kềnh. Một nhược điểm nữa là theo thời gian, lớp lót bìa cứng ở giữa sẽ bong lên, album bị sần sùi, kém thẩm mỹ. Màu sắc không giữ được lâu.

 

Photobook có nguồn gốc từ phương Tây và trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Đặc điểm của photobook là mỏng, nhẹ, in màu chuẩn. Mặc dù hiện đại nhưng không vì vậy mà kém bền chắc. Hơn nữa photobook với kiểu dáng& chất liệu đa dạng nên ứng dụng rất nhiều cho các nhu cầu làm album khác nhau.

photobook_123in
Anh-ep-go_123in

Nên in ảnh Ép gỗ hay ảnh Canvas?

 2 hình thức in ảnh với 2 chất liệu có tính chất khác nhau, đều có những ưu điểm riêng:
- Canvas thường dùng trang trí trong nhiều không gian. Được ưa chuộng vì chất liệu đặc biệt và đầy tính "nghệ thuật", làm tăng thẩm mỹ của bức ảnh.
- Ảnh ép gỗ vừa hiện đại vừa có chút "vintage". Chất liệu gỗ chắc chắn, màu sắc chân thực, bền đẹp. Rất thích hợp để trang trí từ khung ảnh nhỏ để bàn đến ảnh lớn gia đình, ảnh cưới để cổng,...

Tự thiết kế photobook& lịch ảnh có khó không?

Bạn không phải là nhà thiết kế hay nhiếp ảnh chuyên nghiệp, cũng không có quá nhiều thời gian và chi phí? Việc thiết kế với bạn dường như "nằm ngoài khả năng"?

Tuy nhiên, với 123in, bạn sẽ không cần nhiều công đoạn phức tạp để tạo nên một quyển album/photobook hay lịch bàn/lịch tường cho năm mới. Chỉ cần lựa chọn hình thức bạn muốn thiết kế, chọn ảnh, thiết kế& đặt in nhanh chóng! Chỉ vài thao tác bạn đã có thể tạo ra 1 sản phẩm cho bản thân.

lichanh_123in

Khách hàng nói gì về 123in?

"Tôi thường hay in những ấn phẩm cho doanh nghiệp mình và cảm thấy rất hài lòng về khoản màu sắc, đúng màu và không bị rạn mực"

— Chị Thiên Thanh
BĐS Khang An.

"Tôi chỉ in có 1 hộp card nhưng 123in vẫn nhận in cho tôi& in rất nhanh chóng"

— Chị Cẩm Tiên
Nhân viên văn phòng.

"Tôi đã tự thiết kế& in album cưới cho mình. Vì vậy mà tiết kiệm được một khoản"

— Anh Nhật Linh
Freelancer.