Tranh Ảnh Ép Gỗ

Đa Dạng Kích Thước - Mẫu Mã - Chất Lượng Tuyệt Hảo


Tranh ảnh ép gỗ, pha lê với nhiều kích thước và mẫu mã phù hợp với mục đích sử dụng để bàn, trang trí hoặc phóng lớn để trưng tiệc cho đám tiệc, ép gỗ ảnh lớn gia đình, ép gỗ ảnh phóng lớn em bé để lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống. Chuyên in ảnh ép gỗ chất lượng cao, bền đẹp mãi theo thời gian.

Tranh Ảnh Ép Gỗ


Ảnh ép gỗ thường được đóng vào khung gỗ, có chân dựng phía sau đối với ảnh nhỏ vào móc treo đối với ảnh to được để trên bàn, trên giá. Ảnh ép gỗ được dùng để trang trí trong nhà hoặc cho mục đích triển lãm, trưng bày trước cổng vào của đám, tiệc. Dân văn phòng có thể sử dụng ảnh ép gỗ loại nhỏ để trang trí trên bàn.

Chi Tiết Sản Phẩm


Ảnh Ép Gỗ


Sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai ưa thích sự giản dị nhẹ nhàng, tinh tế được toát lên từ bức ảnh. Bề mặt ảnh được ép một lớp lụa mịn cùng với màu ảnh đậm tạo ra chiều sâu trong mỗi bức ảnh, cuốn hút những ánh mắt nhìn. 

Kích thước thông dụng: 70x110, 60x90, 50x75, 40x60, 30x40, 25x35, 20x30 cm

Ảnh Pha Lê


Mặt pha lê láng không viền hoặc có viền, sáng bóng, màu sắc sống động. Phong cách sang trọng thường được sử dụng để treo trong văn phòng, phòng khách hoặc đám tiệc. Với nhiều kích thước tùy chọn mục đích sử dụng.

Ảnh Pha Lê Viền Hoa Văn


Mặt pha lê láng không viền, sáng bóng, màu sắc sống động. Phong cách sang trọng thường được sử dụng với mục đích đám tiệc hoặc trưng bày sự kiện.

TOP
TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?