Đừng Để Hình Ảnh Của Bạn Chìm Vào Quên Lãng


Bạn đã dành rất nhiều nỗ lực để nghiên cứu máy ảnh tốt nhất hoặc điện thoạt mắc tiền để chụp ảnh tốt nhất, rồi tìm vị trí đẹp để chụp ảnh, sau đó dành thời gian chỉnh sửa ảnh để chúng trông đẹp nhất. Với tất cả nỗ lực đó, tại sao cuộc hành trình lại kết thúc ở đó? Bạn không muốn hình ảnh của mình được chia sẻ và xem trong nhiều năm tới? Nếu có những bức ảnh tuyệt vời, và bạn muốn nó được trường tồn với thời gian, vậy in Photobook sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tại Sao Chúng Ta Nên In Photobook?

In Photobook ở đây chúng tôi đề cập không phải là mẫu album ảnh truyền thống. Đây là những album ảnh dạng photobook hiện đại và chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo một số mẫu photobook để biết thêm về nó.

Vậy tại sao chúng ta nên in Photobook? Không có cách nào tốt hơn để trình bày ảnh của bạn trên một cuốn sách cao cấp được tạo ra từ những vật liệu chất lượng cao. Cho dù đó là một bản tóm tắt vềcuộc sống gia đình, những kỷ niệm đẹp trong kỳ nghỉ, hay bộ sưu tập những hình ảnh tốt nhất của bạn. Đó là điều nhiều người trong chúng ta nghĩ đến nhưng không bao giờ làm.

Nếu bạn muốn hình ảnh của mình là vĩnh viễn, bạn cần một cuốn sách. Đừng dựa vào thẻ nhớ, ổ cứng để bảo tồn chúng trong nhiều năm vì nó sẽ không xảy ra. Giải pháp duy nhất đã được chứng minh để lưu trữ ảnh cho đoạn đường dài chính là in. 

Hiện nay với công nghệ ngành in phát triển, những cuốn Photobook có tuổi thọ lên đến 200 năm. Nhờ vào chất liệu giấy in đặc biệt kết hợp với dòng mực nhập khẩu chính hảng, giúp cho hình ảnh in ra không bị bay màu theo năm tháng. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Sách Ảnh bảo hành sản phẩm trọn đời quyển Photobook khi bạn đặt in tại sachanh.vn

Lựa Chọn & Sắp Xếp Thứ Tự

Vậy làm thế nào để in album ảnh đẹp nhất? Bước đầu tiên là chọn những bức ảnh đẹp nhất của bạn. Đừng nghĩ về nó quá nhiều- nếu bạn thích nó, hãy chọn nó. Một mẹo dành cho bạn đó là hãy chỉnh sửa hình ảnh ngay sau khi chụp hình. Hãy chụp 1 lúc hàng chục tấm, sau đó chọn tấm tốt nhất và xóa hết số còn lại. Điều này giúp thẻ nhớ của bạn chỉ có hình ảnh đẹp.

Tiếp theo hãy xác định số lượng hình ảnh cho cuốn photobook. Hãy dứt khoát và dồn xuống đến 50 hoặc 60 ảnh là tốt nhất. Không nên giữ quá nhiều hình ảnh của cùng một chủ đề.

Cuối cùng, bạn sẽ đặt ảnh theo thứ tự nào? Bạn sẽ đặt theo thời gian hay chủ đề? Đưa một vài suy nghĩ vào chuỗi hình ảnh sẽ giúp thiết kế trở nên thú vị hơn. Không có câu trả lời duy nhất nhưng một điều chắc chắn rằng người đọc sẽ cảm thấy buồn chán với sự lặp lại. Người xem sẽ hứng thú với những trang có tính nhất quán trực quan, sự ghép nối thông minh và bất ngờ của hình ảnh.

Thiết Kế Đơn Giản & Đối Xứng

Khi đã lựa chọn xong hình ảnh phù hợp, việc làm photobook sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn nếu bạn là dân thiết kế chuyên nghiệp. Mỗi người sẽ có một phong cách thiết kế riêng tùy theo sở thích của mình. Tuy nhiên một số mẹo khi thiết kế photobook sẽ hỗ trợ cho bạn thêm phần nào. 

Thông thường khi thiết kế photobook tôi giới hạn số lượng ảnh thường là một hoặc 2 ảnh trên một trang. Nếu có nhiều hơn tôi sử dụng một thiết kế lưới đối xứng đơn giản để nó không bị lộn xộn.

Nếu bạn không biết gì về thiết kế photobook. Không cần lo lắng, hãy sử dụng trình duyệt Thiết Kế Online của sachanh.vn. Với +100 template mẫu cho bạn thoải mái lựa chọn, chỉ cần vài Click chuột là bạn đã có ngay 1 quyển Photobook không kém gì người chuyên nghiệp thiết kế cả.

Văn Bản Cho Ngữ Cảnh

Một cuốn sách ảnh tốt không chỉ là bộ sưu tập các bức ảnh. Hãy tưởng tượng người đọc không biết gì về hình ảnh, đối tượng hoặc lý do bạn chụp ảnh. Bạn cần phải cung cấp cho họ một số bối cảnh để người xem hiểu rõ hơn. Hãy chèn tiêu đề, đoạn văn hoặc chú thích ngày tháng, tên, địa điểm mà bạn chụp bức ảnh. Để làm cho nó trông một cách thật chuyên nghiệp, một trang tiêu đề và một lời nói ngắn về hành trình của bạn hoặc mục tiêu cho năm trên trang đầu tiên.

Chọn phông chữ và kích thước cẩn thận để nó pha trộn với phong cách của cuốn sách của bạn. Một cuốn photobook gia đình vời nhiều văn bản sẽ hiển thị tốt với phông chữ serif, trong khi phông chữ sans srif sẽ phù hợp với những dòng tiêu đề và chú thích trong cuốn photobook du lịch..

Hoàn Thành Cuốn Photobook

Hãy nghĩ về trang bìa như cảnh đầu tiên trong một bộ phim. Đó là phần giới thiệu về cuốn sách của bạn và nên đặt tiêu đề cho nó. Hãy chọn cho mình một hình ảnh nổi bật, thể hiện một cách tốt nhất câu chuyên được kể ra trong cuốn photobook.

Khi lựa chọn giấy in Photobook bạn cần có sự lựa chọn thật kỹ càng. Có khá nhiều chất liệu giấy in photobook cho bạn lựa chọn và mỗi loại cho một cảm nhận khác nhau. Hãy liên lạc với sachanh.vn để được tư vấn hoàn chỉnh nhất về chất liệu giấy nhé.

Trên đây là một số cảm nhận của Sachanh.vn về việc in Photobook và những điều quay quanh nó. Có thể nó phù hợp hoặc không phù hợp với bạn.

Tuy nhiên điều cuối cùng tôi muốn gửi đến các bạn là đừng để hình ảnh của chúng ta CHÌM VÀO QUYÊN LÃNG, hãy làm một thứ gì đó thật ý nghĩa với chúng. Do đó, nếu bạn muốn Photobook, Lịch Để Bàn Cá Nhân, hay sổ tay… với hình ảnh của mình. Hãy liên hệ ngay với Sachanh.vn ngay nhé.

 

Bạn có rất nhiều hình đẹp trong điện thoại nhưng bạn không biết thiết kế Photobook ???
Hãy sử dụng trình duyệt thiết kế Online của 123in, với rất nhiều template & định dạng có sẵn hoặc bản có thể tùy biến theo ý thích. Chỉ cần vài cú Click - Kéo - Thả là bạn đã có ngay 1 file thiết kế Photobook hoàn chỉnh


Thiết kế Online: Tại Đây

Hướng dẫn: Tại Đây

123in-Sách Ảnh SAVE THE MOMENT

TOP
TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?