Sách Ảnh

Kể Câu Chuyện Của Bạn - Theo Cách Đặc Biệt Nhất


Photobook (Sách ảnh) - Một cách hoàn toàn mới cho nhu cầu lưu giữ hình ảnh. 123in-Photo tin rằng, những bức ảnh quý giá, những kỷ niệm, khoảnh khắc của bạn cần phải được lưu giữ một cách đẹp mắt, sang trọng và lâu bền hơn. 

In Photobook (Sách ảnh) thay cho rửa ảnh đang là một trào lưu mới trên thế giới và đang xuất hiện nhiều ở Việt Nam.  Hơn thế nữa,  ảnh được sắp xếp theo trật tự hành trình, thời gian của sự việc đã diễn ra. Mỗi ảnh là một cột mốc quan trọng trong câu chuyện đó để người xem có thể hiểu được quá trình diễn ra sự việc một cách đơn giản nhất. Với thiết kế liền trang, mở phẳng hoàn toàn, hình ảnh không bị che khuất bởi phần gáy. Đóng cuốn chuẩn Châu Âu nên có thể lưu giữ dài lâu, làm món quà kỷ niệm cho những người mà chúng ta yêu mến.

Sách Ảnh Kỷ Yếu

Xem chi tiết

Xưởng In Chuyên Nghiệp - In Ảnh Siêu Sắc Nét

Nhận xét của khách hàng


Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm in ấn và thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình của 123in-Photo. Chúc bạn luôn được tín nhiệm, mang đến những sản phẩm tuyệt  vời cho khách hàng.

Lovely Bridal

Chất lượng sách ảnh 123in-Photo rõ ràng vượt trội so với bất kỳ cuốn sách ảnh nào mà tôi đã thực hiện trước đây; không chỉ về mặt hình ảnh, mà còn cực kỳ thuận tiện trong việc đặt in & thiết kế online.

Kim Ngân, Hồ Chí Minh

Câu chuyện bắt đầu từ những bức ảnh


TOP
TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?