Photobook

Kể Câu Chuyện Của Bạn - Theo Cách Đặc Biệt Nhất


Photobook (Sách ảnh) - Một cách hoàn toàn mới cho nhu cầu lưu giữ hình ảnh. 123in-Photo tin rằng, những bức ảnh quý giá, những kỷ niệm, khoảnh khắc của bạn cần phải được lưu giữ một cách đẹp mắt, sang trọng và lâu bền hơn. 

In Photobook (Sách ảnh) thay cho rửa ảnh đang là một trào lưu mới trên thế giới và đang xuất hiện nhiều ở Việt Nam.  Hơn thế nữa,  ảnh được sắp xếp theo trật tự hành trình, thời gian của sự việc đã diễn ra. Mỗi ảnh là một cột mốc quan trọng trong câu chuyện đó để người xem có thể hiểu được quá trình diễn ra sự việc một cách đơn giản nhất. Với thiết kế liền trang, mở phẳng hoàn toàn, hình ảnh không bị che khuất bởi phần gáy. Đóng cuốn chuẩn Châu Âu nên có thể lưu giữ dài lâu, làm món quà kỷ niệm cho những người mà chúng ta yêu mến.

PhotoBook

Xem chi tiết

Lưu Giữ Khoảnh Khắc - Thể Hiện Yêu Thương

Wedding Photo Books & Albums


Ngày đặc biệt nhất của bạn xứng đáng được lưu lại bằng một quyển sách ảnh đặc biệt.

Xem chi tiết >

Wedding Photo Books & Albums

Photo Books & Albums Gia Đình


Ghi lại những khoảnh khắc khi gia đình bạn ở cùng nhau là rất quan trọng & ý nghĩa. Một cuốn photobook gia đình đảm bảo những kỷ niệm của bạn được lưu giữ mãi mãi.

Xem chi tiết >

Photo Books & Albums Gia Đình

Baby Photo Books & Albums


Chào đón một em bé mới vào gia đình bạn là một trọng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc sống. Hãy lưu lại những bức ảnh đẹp về những ngày đầu tiên của em bé, vì chúng sẽ lớn lên rất nhanh. Một bức ảnh của trẻ sơ sinh là một cái gì đó bạn sẽ yêu mến mãi mãi

 

Xem chi tiết >

Baby Photo Books & Albums

Sách Ảnh – Nơi Lưu Giữ Câu Chuyện Năm 2018 Của Bạn


Không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc

Xem chi tiết >

Sách Ảnh – Nơi Lưu Giữ Câu Chuyện Năm 2018 Của Bạn

Nhận xét của khách hàng


Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm in ấn và thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình của 123in-Photo. Chúc bạn luôn được tín nhiệm, mang đến những sản phẩm tuyệt  vời cho khách hàng.

Lovely Bridal

Chất lượng sách ảnh 123in-Photo rõ ràng vượt trội so với bất kỳ cuốn sách ảnh nào mà tôi đã thực hiện trước đây; không chỉ về mặt hình ảnh, mà còn cực kỳ thuận tiện trong việc đặt in & thiết kế online.

Kim Ngân, Hồ Chí Minh

Câu chuyện bắt đầu từ những bức ảnh


TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?
TOP