Tạp Chí Phóng Sự Cưới

Thiết kế gọn nhẹ, thanh thoát & hiện đại


Photobook pro tạp chí hiện nay được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi sự nhẹ nhàng, tinh tế không kém gì các album photobook khác. Là nơi in ấn album dạng tạp chí uy tín và chất lượng, 123in-Photo sẽ khiến cho các bạn hài lòng từ bìa ngoài, chất lượng hình ảnh bên trong và các yêu cầu đặc biệt khác.

Tạp Chí Phóng Sự Cưới


Không chỉ đơn thuần là lồng ghép ảnh, photobook được thiết kế tinh tế, dàn xếp một cốt truyện nhẹ nhàng, sâu lắng, đầy cảm xúc. Những lời bình luận dí dỏm, ngây ngô hay những vần thơ đầy ý nghĩa sẽ làm cho câu chuyện tình yêu của bạn sống mãi mãi. Bạn có thể già đi, nhưng tình yêu & những kỷ niệm đẹp của bạn luôn được lưu giữ mãi.

Chi Tiết Sản Phẩm


Tinh Tế Trong Từng Thiết Kế


Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để thể hiện cá tính và phong cách trong một quyển album. Sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp, thiết kế gọn nhẹ, thanh thoát & hiện đại.

Công Nghệ In 6 Màu Kết Hợp Với Giấy Mỹ Thuật Nhập Khẩu


Được in 2 mặt trên máy Offset Digital HP-Indigo 6 màu và máy Konica Mimolta, sử dụng đa dạng các dòng giấy mỹ thuật nhập khẩu tạo cảm giác sang trọng và bắt mắt trên từng khung hình.

Phụ Kiện Bìa + Hộp Đa Dạng


Cùng với nhiều loại bìa, như bìa hình, bìa pha lê, bìa da đục lỗ - bìa da ép hoa văn, bìa vải nhập khẩu cao cấp. Kết hợp với sự đa dạng chất liệu và kiểu dáng hộp đựng sẽ tao ra sản phẩm đầy tính nghệ thuật và sang trọng.

TOP
TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?