Photobook - Ngôi Nhà Kỷ Niệm Thời Thanh Xuân!


Tất cả chúng ta, ai rồi cũng đã, đang, hoặc sẽ đi qua tuổi trẻ. Và tất cả chúng ta, rồi cũng sẽ nhớ về những “tháng năm rực rỡ” đó, dẫu thành, dẫu bại, dẫu ngọt ngào hay đắng cay, khôn ngoan hoặc dại khờ.

Gửi tuổi thanh xuân!

Người ta vẫn thường nói, ''Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, mà dù cho bạn từng cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn tắm mình trong cơn mưa đó một lần nữa''.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta lại nói tuổi trẻ như vậy. Chỉ bởi đơn giản rằng, năm tháng giống như một tên trộm lặng lẽ, rất nhanh thôi, chúng ta sẽ phải đối mặt với từng cánh cửa lạnh lẽo đang chờ phía trước, đó là cuộc sống gia đình cơm áo gạo tiền, rồi thì công việc, con cái, vân vân và vân vân... Khi đã bước ra khỏi cánh cổng trường Đại học cũng là lúc cuộc đời bạn từ đó bước sang một trang khác, và dường như đó là lúc khép lại quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp.

Ai cũng thấy thanh xuân sẽ chẳng bao giờ là vĩnh viễn, mà khi đó chính là lúc đẹp nhất của cuộc đời chúng ta. Thanh xuân của mỗi người là những khoảng trời riêng, không ai giống ai, nhưng tất cả chúng ta đều giống nhau ở thời khắc đó chính là đã sống hết mình, dám yêu, dám hận, dám hi sinh, bởi vậy nên mới có câu ''Yêu sai là tuổi trẻ, yêu đúng là thanh xuân''. Dù năm tháng có tàn nhẫn mà cứ thế chảy trôi đến đâu đi nữa thì chúng ta vẫn thường hay hoài niệm về những khoảng khắc đầu tiên khi trái tim mình rung động, khi trái tim mình lần đầu lên tiếng yêu thương hay sao?

Là ánh mắt thẹn thùng cùng gương mặt bỗng đỏ ửng lên vì chút e thẹn, là cái nắm tay bối rối và những lời nói vụng về nhưng rất đỗi quan tâm đó sao? Chúng ta khi đó là chúng ta tuyệt vời nhất. Trong sáng, hồn nhiên, đầy mơ mộng, chúng ta hình dung về một thế giới đầy ắp yêu thương và những hoài bão khát khao của tuổi trẻ, ánh mắt chúng ta nhìn bầu trời không một chút gợn sóng, thật trong trẻo như bầu trời xanh bao la rộng lớn kia.

Tuổi thanh xuân, tuổi trẻ là khoảng trời nhiều mơ mộng. Ở nơi đó sẽ lưu dấu quãng thời gian đẹp nhất, nhiều lưu luyến nhất trong cuộc đời mỗi con người. Tuổi xuân với chúng ta là hồi ức sống động và khó phai. Ai đã trải qua thì mới biết, dù buồn hay vui thì tuổi trẻ vẫn đẹp biết bao nhiêu, vẫn làm ta nở nụ cười hạnh phúc biết bao nhiêu mỗi khi nhớ về nó. Những cô gái đang ở tuổi thanh xuân, đừng để cầu vồng qua đi mà không ước gì, đừng để tuổi xuân của mình không màu sắc, nhớ nhé! Chúng ta của bây giờ là chúng ta tuyệt vời nhất bởi chúng ta đang sống trọn vẹn tuổi thanh xuân.

Làm thế nào để gói gọn quảng thời gian với những kỷ niệm đẹp đẽ ấy trường tồn mãi với thời gian sẽ là một câu hỏi của rất nhiều bạn học sinh và thầy cô giáo?

Và câu trả lời là tất cả những điều ấy đều có thể trở thành hiện thực khi bạn thiết kế 1 cuốn Photobook Kỷ Yếu. Kỷ yếu được biết đến là một cuốn sách có nhiều hình ảnh và nội dung ý nghĩa, tóm gọn lại một quá trình gắn bó giữa thầy cô bạn bè trong những trang sách trường tồn mãi với thời gian.

Là một nhà in ấn chuyên nghiệp, chuyên in kỷ yếu cho các trường học quốc tế Sách Ảnh tự tin đưa ra cho khách hàng rất nhiều lựa chọn để có một cuốn kỷ yếu đẹp, ấn tượng và bền mãi với thời gian.

Cùng bắt tay vào việc tạo cuốn Photobook Kỷ Yếu  của bạn với những bước sau:

  • Lựa chọn cho mình những tấm hình tốt nhất sẽ đưa vào sách ảnh.
  • Xác định kích thước và số trang của photobook.
  • Bắt tay vào thiết kế photobook theo ý thích và sự sáng tạo của bạn.
  • Thiết kế ảnh bìa cho photobook.
  • Lựa chọn chất liệu giấy in cũng như kiểu dáng photobook.
  • Xác định quy cách làm photobook.
  • Cuối cùng liên hệ với 123in - Sách Ảnh và nêu yêu cầu của bạn với họ.

Bạn không biết thiết kế - Không sao cả. Hãy dùng trình duyệt thết kế Online của chúng tôi. Với +100 template mẫu có sẵn, bạn chỉ cần Uploade hình và tùy chỉnh vị trí là xong.

Trình duyệt thiết kế Online: Tại Đây 

Video hướng dẫn thiết kế: Tại Đây

Đây sẽ là cách tốt nhất để sống lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong thời thanh xuân của bạn. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì về photobook.

 

TOP
TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?