Nổi Bật Không Gian-Định Hình Phong cách


Bạn đã có một căn phòng khiến bạn cảm thấy sống động?

Đối với Mai, đó chính là căn phòng của chính mình.

Đó chính là không gian riêng, nơi có thể tập trung làm việc, sáng tạo và suy nghĩ đến những đều mình cần làm trong tương lai. Tôi là một người luôn thích đọc, chơi các nhạc cụ và điều hành công việc của chính mình.

Việc trang trí phòng mang lại cảm giác vui vẻ cùng với sự hứng thú cao! Bởi vì không gian này chính là nơi ta chọn để hoàn thiện chính bản thân. Tôi đã tạo ra được một căn phòng nơi mà khi bước vào đó ngay lập tức tạo ra sự rung cảm khiến cho bản thân cảm thấy cuộc sống này “đa sắc màu hơn”. Tôi thường dành phần lớn thời gian, tiền bạc  của mình vào sở thích Lobby.

Nhưng đôi khi chúng ta lại muốn cái gì đó tạo nên sự khác biệt hơn ví dụ như treo một bức ảnh về các câu nói tạo động lực hay cảm hứng mới mang lại cho không gian sự mới mẻ và khác biệt. Tôi tìm được điều đó khi tôi biết đến Sachanh! Việc sử dụng trang web của họ thật dễ dàng với mức giá TUYỆT VỜI! vấn đề duy nhất còn lại là bạn muốn tạo ra cái gì?

Tôi đã tìm kiếm thứ gì đó để lấp đầy một khoảng trống trên tường trong phòng tôi chuyển đến vào tháng 3 vừa rồi. Nhưng lại không có gì làm hài lòng như trong tưởng tượng.

Sau đó, bởi vì công việc nhóm của tôi phải đi đến Tp.Đà Nẵng để tham dự Hội nghị lãnh đạo. Tại hội nghị này chúng tôi vô cùng vui mừng khi mọi công sức trong một năm vừa qua được đền đáp khi nhận được giải thưởng xuất sắc của năm. Phải nói rằng đây là khoảng khắc đáng tự hào và xúc động nhất của tôi.

Cách bạn tạo một bản in canvas

khi tôi về nhà và xem lại các bức ảnh tại hội nghị, cảm xúc lúc đó lại ùa về và bất chợt có suy nghĩ tại sao mình lại không biến những bức ảnh trên màn hình máy tính này thành một bức trang. Nhanh chóng tôi đăng nhập lại vào tài khoản Sachanh của mình, và tải ảnh của mình lên chỉ trên vài giây.

Trong vài ngày sau đó tôi đã nhận được sản phẩm và chất lượng của nó đã khiến tôi mỉm cười hạnh phúc. Tôi yêu ký ức mà bức trang mang lại, yêu cái cảm giác nhìn vào nó “thật ý nghĩa”.

Đặc biệt, tôi vô cùng thích cách đóng khung của họ chỉ cần cái đinh nhỏ là có thể treo lên bức tường còn trống kia!

Nếu bạn đang tìm kiếm một bản in canvas đẹp, tôi rất khuyến khích Sachanh. Sachanh luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ sẽ làm cho bạn hài lòng và đáng kinh ngạc. Tại đây bạn có thể tạo và ghi lại những khoảnh khắc đẹp cùng với những kỷ niệm!

Một vài nét về tôi.

Tôi là Mai, 30 tuổi là huấn luyện viên thể dục được 
3 năm! Tôi vừa mới kết hôn với chồng tôi là Hải,
chúng tôi có nuôi 1 người bạn tên là Moose .
Gần đây chúng tôi có mua một căn hộ mơ ước ở
TP. Hồ Chí Minh.

Vào tháng 5/2018 tôi đã gửi thư từ chức cho sự nghiệp
giảng dạy 7 năm của mình! Thật là buồn nhưng tôi
đã làm việc rất chăm chỉ! Bây giờ chính thời gian giành
cho niềm đam mê và biết rằng tôi cần theo đuổi nó 24/7!!

Tôi vô cùng YÊU một cuộc sống khỏe mạnh.
Niềm đam mê giúp mọi người có lối sống hạnh phúc và
lành mạnh hơn khi mỗi ngày trôi qua. Tôi thích
đi bộ đường dài, trượt tuyết, chụp ảnh và cắm trại!

TOP
TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?