3 Lý Do Tại Sao Bạn Cần Tạo Sách Ảnh


 

Chúng ta thường lưu lại những khoảnh khắc đẹp & ý nghĩa trong cuộc sống bằng những thước hình được chụp lại. Có thể đó là những kỹ niệm của gia đình, bạn bè, những cột mốc quan trọng trong cuộc đời, hoặc ngay cả thú cưng của bạn. Những bức ảnh này không chỉ giúp ta “mỉm cười” khi xem lại, mà còn là thứ giúp ta hồi tưởng & chia sẽ với người thân yêu. Nhiều hơn nữa đó có thể là những bức ảnh tạo động lực cho chính chúng ta hàng ngày. Đây chỉ là một vài lý do tại sao việc tạo album gia đình là một điều đáng giá & ý nghĩa cho cuộc sống.

 

Khởi đầu nhỏ, đem đến phần thưởng lớn

Cùng nhau ghi lại những  dấu ấn bên gia đình và bạn bè chưa bao giờ tiện lợi và dễ dàng đến thế,cho dù bạn đang muốn lưu giữ những khoảng khắc đẹp nhất, quan trọng nhất  ví như khi bạn được khoác trên người bộ áo cưới lung linh lúc bản thân xinh đẹp nhất  hay bạn muốn nắm trọn mọi góc nhìn cuộc sống đời thường của chính mình. Điều đó thật tuyệt biết bao nhiêu. nhắm bắt được các nhu cầu đó chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đáp ứng tốt hơn sự mong đợi của bạn.Hơn nữa chúng tôi sẽ luôn đồng hành lưu giữ những khoảng khăc đẹp cùng năm tháng tới bạn.

 

Hãy cùng nhau nắm bắt khoảng khắc trong một thế giới luôn thay đổi

Một ngày rỗi rãi nào đó, bạn lang thang trên chính những thước ảnh ghi đậm dấu ấn một thời. những khoảng khắc đầu tiên cất tiếng khóc chào đời oe oe… hay khi mới ngày nào ngại ngùng gặp những đứa bạn mới trên chính ngôi trường đầy kỉ niệm xưa. thậm chí cả những công việc hàng ngày là một cách mà ta có thể gìn giữ mọi thứ ở hiện tại để thấy chúng ta đã trưởng thành như thế nào, đã thay đổi ra sao. Nó thật ý nghĩa, đó sẽ là hình ảnh của niềm tự hào và thành tựu đáng để bạn mỉn cười.

 

Du hành xuyên thời gian là có thật!

Có khi nào bạn đã từng ngồi suy nghĩ hay hỏi bố mẹ mình người đi trước hay không? Chắc chắn là ai cũng tò mò điều đó.Những câu chuyện đó sẽ kể thông qua những cuốn album ảnh mà làm chúng ta phải “phì cười”và hồi tưởng lại những khoảnh khắc hạnh phúc, những cột mốc quan trọng và những kiểu thời trang bất ngờ.Hãy cùng nhau làm một chuyến du hành xuyên thời gian nhìn lại những bức ảnh có sự góp mặt của ông bà, cha mẹ với bao đều thú vị, cùng nhau khám phá những điểm tương đồng với các thành viên mà ta có thể chưa bao giờ có cơ hội được gặp.Những cuốn album đó có cái gì rất đẹp đẽ ở vẻ xưa cũ ấy, vừa là kỷ niệm, vừa là hoài mộng.

 

 

 

Bạn có rất nhiều hình đẹp trong điện thoại nhưng bạn không biết thiết kế Photobook ???
Hãy sử dụng trình duyệt thiết kế Online của 123in, với rất nhiều template & định dạng có sẵn hoặc bản có thể tùy biến theo ý thích. Chỉ cần vài cú Click - Kéo - Thả là bạn đã có ngay 1 file thiết kế Photobook hoàn chỉnh


Thiết kế Online: Tại Đây

Hướng dẫn: Tại Đây

123in-Sách Ảnh SAVE THE MOMENT

TOP
TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?