Tranh Pha Lê Cao Cấp

Sang Trọng - Độc Đáo


Tranh Pha Lê Cao Cấp


Dòng tranh pha lê để bàn cao cấp với thiết kế có chân đế sang trọng và hình ảnh được in KTS giúp từng chi tiết sắc nét và sáng bóng. Vì vậy đây là tranh để bàn được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn dùng để trang trí bàn làm việc cá nhân hoặc làm món quà sang trọng tặng cho những người thân yêu.

Giao Diện Thiết Kế Online - Đơn Giản & Dễ Sử Dụng

Bạn không cần phải biết thiết kế - Chỉ cần có ảnh đẹp. Chỉ với 2 phút bạn đã có ngay một bức ảnh cực "xịn sò" như dân thiết kế chuyên nghiệp.

Trình duyệt thiết kế Online: Tại Đây

Hướng dẫn thiết kế: Tại Đây

Chi Tiết Sản Phẩm


Tranh Pha Lê Sắc Nét - Sang Trọng


Tranh pha lê phù hợp làm trang trí cho không gian căn phòng hoặc nơi làm việc trở nên trang trọng và bắt hơn với hình ảnh của bản thân và gia đình. Đặc biệt, dạng tranh pha lê còn được ưa chuộng bởi các đôi uyên ương để làm hình cưới, hay là hình cổng cưới. Sẽ luôn là tâm điểm đầu tiên của các vị khách mời trong bữa tiệc phải ngó nhìn bởi sự sang trọng và thanh lịch của khung hình.

Thiết Kế Đế Chân Hiện Đại


Đế chân bằng chất liệu Mica làm tăng thêm vẽ đẹp sang trọng và hài hòa cho bức tranh.

Món Quà Tuyệt Vời


Hình thức sang trọng đẹp mắt & được đóng gói cho trong hộp giấy Craft tiêu chuẩn đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Bạn có thể đặt hàng và làm quà tặng ngay cho những người bạn yêu quý.

TOP
TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?