Tranh Canvas

Nổi Bật Không Gian - Định Hình Phong Cách


Tranh Canvas


Tranh canvas được in trên chất liệu canvas với công nghệ in hiện đại bằng các loại mực in chuyên dụng như Dye, Pigment, Ecosolvent của máy in phun. Bản in thành phẩm tranh canvas có độ sáng thấp, màu sắc dịu và cho hình ảnh trung thực. Tranh canvas phù hợp cho nhiều loại không gian nhà bạn, từ phòng khách, phòng ngủ cho tới văn phòng.

Chi Tiết Sản Phẩm


Tranh Canvas Văn Phòng


Biến văn phòng tẻ nhạt thành "ngôi nhà" của tất cả nhân viên, tranh Canvas treo văn phòng như một làn gió mới vừa là một phương pháp trang trí hiệu quả hơn nữa còn là điểm tạo động lực thúc đẩy cả văn phòng đi lên theo hướng tích cực. Tranh văn phòng 123in-Photo là tuyển tập những mẫu tranh mới nhất, những câu "slogan chất nhất" giúp không gian văn phòng luôn tươi mới và hiện đại.

Tranh Canvas Phòng Khách


Tranh được sử dụng chủ yếu trong phòng khách, tranh canvas phòng khách luôn được 123in-Photo cập nhật những mẫu hiện đại và mới nhất từ nhiều nền văn hóa và đất nước khác nhau đặc biệt. Đặc biệt, đế với 123in-Photo bạn có thể in những tấm hình mà bạn thích nhất, như chân dung, phong cảnh, của chính bạn.

Tranh Canvas Phòng Ngủ


Những mẫu tranh Canvas treo phòng ngủ độc đáo, phù hợp với không gian phòng ngủ ấm cúng nhưng không kém phần hiện đại, nhiều mẫu tranh với nhiều chủ đề khách hàng lựa chọn: tranh đen trắng phòng ngủ, tranh trừu tượng, tranh tình yêu

TOP
TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?